Tiêu đề RE_BANNER

Sub tiêu đề RE_BANNER

IQ School là hệ thống trường liên cấp đầu tiên tại Việt Nam

IQ School là hệ thống trường liên cấp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến môi trường giáo dục từ sớm và áp dụng phương pháp giảng dạy theo chuẩn Singapore. IQ School cũng tạo cơ hội cho học sinh làm quen với chương trình tiếng Trung phổ quát, mở rộng khả năng giao tiếp và đa ngôn ngữ của các bạn học sinh.

Trường IQ bao gồm cấp mầm non, tiểu học và trung học, ở đây học sinh luôn được giao tiếp, nghe giảng và tiếp nhận kiến thức mới hoàn toàn bằng tiếng Anh trong hầu hết các môn học.

Hơn 90% học sinh của IQ đều đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quốc tế như Cambridge và Toefl primary, với trình độ tương đương A2, B1 theo khung tham chiếu châu Âu, ngay khi mới kết thúc lớp 2. Chúng tôi tự hào với tỷ lệ học sinh đạt giải quốc tế vượt trên 90%.

Điều đặc biệt tại IQ School là giáo dục nhân cách, được xây dựng dựa trên tinh thần giáo dục "Do Thái". Chúng tôi tạo ra một môi trường yêu thương và chia sẻ, nơi học sinh không đánh nhau, không nói bậy và không chửi tục. Chúng tôi khuyến khích học sinh phát triển nhân cách tốt đẹp, biết lắng nghe và thấu hiểu người khác.

Teacher helps high school student with technology, vertical
Students studying in the library

Chúng tôi tự hào với tỷ lệ học sinh đạt giải quốc tế vượt trên 90%.

Tỉ lệ % 1
Tỉ lệ % 2
Tỉ lệ % 3

B2 Cambridge